Tính năng nổi bật của Đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2 Under Armour 44mm - Trả góp 0%, giá rẻ trên FPT Shop

  • Nguồn: FPT Shop
  • Giá: 5.490.000 đ
Xem đánh giá Đồng hồ thông minh Samsung

So sánh giá của Galaxy Watch Active 2 Under Armour 44mm Nhôm trên các cửa hàng

Là sự hợp tác của Samsung và Under Amour, Galaxy Watch Active 2 Under Armour là chiếc đồng hồ thông minh dành riêng cho những người thích chạy bộ. Khả năng kết nối, những tính năng hỗ trợ chạy bộ tối ưu sẽ đưa thể lực, giới hạn của bản thân bạn lên một tầm cao mới.

Galaxy Watch Active 2 Under Armour

Huấn luyện viên chạy bộ theo thời gian thực

Galaxy Watch Active 2 Under Armour mang đến cho người dùng hình thức huấn luyện theo thời gian thực. Thay vì chỉ đưa ra các thông số, dữ liệu từ đồng hồ sẽ được phân tích và phản hồi trực tiếp bằng các tín hiệu âm thanh khi tập để bạn có được quá trình tập luyện chuyên nghiệp hơn. Trong bộ môn chạy bộ, những sải bước chân, tốc độ của bạn sẽ được tập trung để có được kết quả tốt hơn từng ngày.

huấn luyện viên Galaxy Watch Active 2 Under Armour

Phân tích chuyên sâu trong tập luyện

Chạy bộ không phải là môn thể thao đơn giản như bạn nghĩ. Để chạy bộ đúng cách, bạn cần phải tập luyện một cách khoa học. Galaxy Watch Active 2 Under Armour sẽ đặt các mục tiêu cho riêng bạn về tốc độ, khoảng cách và thời lượng. Đồng hồ sẽ thông báo qua âm thanh hoặc rung trong quá trình chạy để bạn điều chỉnh kịp thời. Đồng thời sau khi tập, bạn sẽ nhận được các phân tích chuyên sâu hơn dựa trên kết quả và các mẹo huấn luyện đầy chuyên nghiệp.

chạy bộ Galaxy Watch Active 2 Under Armour

Ứng dụng theo dõi chạy bộ chuyên nghiệp MapMyRun

Phiên bản Galaxy Watch Active 2 Under Armour sẽ đi kèm 6 tháng sử dụng miễn phí với tư cách là thành viên cao cấp của ứng dụng chạy bộ MapMyRun. Trong ứng dụng này sẽ có các kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp, đưa ra những tiến độ, bài tập để bạn tiến bộ hơn mỗi ngày. Ngoài ra những loại giày chạy bộ chuyên dụng cũng có thể kết nối với MapMyRun và thêm sự kết hợp của Galaxy Watch Active 2 phiên bản Amour, mỗi buổi chạy bộ của bạn sẽ trở thành một buổi đào tạo cá nhân thực thụ. Kỹ thuật, tốc độ, sức bền của bạn liên tục được cải thiện để đạt được hiệu quả tối ưu từ bộ môn chạy bộ.

map my run Galaxy Watch Active 2 Under Armour

Thiết kế thời trang, cảm giác đeo thoải mái

Là một chiếc đồng hồ hỗ trợ tập luyện chuyên nghiệp, Galaxy Watch Active 2 Under Armour có thân máy làm từ nhôm nhẹ, kiểu dáng thể thao với mặt đồng hồ Super AMOLED Always On đẹp rực rỡ. Phiên bản 44mm cho màn hình lớn, cung cấp thông tin rõ ràng hơn. Dây đeo màu đen mạnh mẽ được làm từ FKM có thiết kế thoáng khí, cho cảm giác đeo thoải mái, thoát mồ hôi nhanh, hoàn toàn vừa vặn trên tay bạn.

thiết kế Galaxy Watch Active 2 Under Armour

Vòng xoay cảm ứng thông minh

Bên cạnh mặt đồng hồ cảm ứng, Galaxy Watch Active 2 Under Armour còn có vòng xoay cảm ứng thông minh, để bạn tận dụng tối đa không gian màn hình và thao tác mượt mà ở phần vòng cảm ứng xung quanh. Thao tác này giúp trải nghiệm đồng hồ của bạn dễ dàng và trực quan hơn.

vòng xoay Galaxy Watch Active 2 Under Armour

Thay đổi mặt đồng hồ dễ dàng

Galaxy Watch Active 2 Under Armour có rất nhiều mặt đồng hồ để bạn lựa chọn, đặc biệt là những mặt đồng hồ độc quyền chỉ có ở phiên bản Under Armour. Để hoạt động chạy bộ diễn ra bất cứ lúc nào, bạn chỉ cần một cú chạm ngay trên mặt đồng hồ để truy cập ứng dụng MapMyRun.

mặt đồng hô Galaxy Watch Active 2 Under Armour

Độ bền chuẩn quân đội

Samsung Galaxy Watch Active 2 Under Armour là chiếc đồng hồ vô cùng bền vững, có thể bên bạn đi khắp muôn nơi. Chuẩn chống bụi và nước IP68, 5ATM cùng độ bền chuẩn quân sự giúp đồng hồ vượt qua loạt điều kiện khắc nghiệt, để luôn cùng bạn chạy bộ bất kể thời tiết.

độ bền Galaxy Watch Active 2 Under Armour

Các cảm biến chính xác

Galaxy Watch Active 2 Under Armour trang bị đầy đủ những cảm biến hàng đầu để chăm sóc sức khỏe người dùng. Đồng hồ sẽ tự động đo mức độ stress, đưa ra thông báo và gợi ý các bài tập hít thở để bạn nhanh chóng ổn định lại tinh thần. Bên cạnh đó, một cảm biến nhịp tim mới 8 photodiodes sẽ đo được chính xác nhịp tim, theo dõi sức khỏe của bạn dựa trên biểu đồ nhịp tim và đưa ra cảnh báo kịp thời để bạn điều chỉnh.

cảm biến Galaxy Watch Active 2 Under Armour

Loạt tính năng thông minh

Đồng hồ Galaxy Watch Active 2 Under Armour đóng vai người trợ lý đáng tin cậy của bạn khi có thể thực hiện rất nhiều tính năng thông minh. Điều chỉnh máy ảnh để tự chụp với nhóm bạn tiện lợi; tự động dịch một ngôn ngữ; theo dõi mạng xã hội; báo thức và rất nhiều ứng dụng tiện ích đang chờ bạn khám phá.

Tìm giá của Galaxy Watch Active 2 Under Armour 44mm Nhôm trên các cửa hàng

Thông tin từ
FPT Shop


Tìm giá của các sản phẩm tương tự


Sản phẩm Cửa hàng Giá
Galaxy Watch Active 2 Under Armour 44mm Nhôm

Đến nơi bán

5.490.000 đ
Galaxy Watch Active 2 44mm viền nhôm dây silicone

Đến nơi bán

4.990.000 đ
Galaxy Watch Active 2 44mm viền thép dây da

Đến nơi bán

6.990.000 đ
Apple Watch SE GPS + Cellular 44mm viền nhôm dây cao su

Đến nơi bán

10.490.000 đ
Apple Watch Series 6 GPS + Cellular 44mm viền nhôm dây cao su

Đến nơi bán

13.490.000 đ
Apple Watch Series 6 GPS 44mm viền nhôm dây cao su

Đến nơi bán

10.490.000 đ
Apple Watch SE GPS 44mm viền nhôm dây cao su

Đến nơi bán

7.990.000 đ