Tính năng nổi bật của Đồng hồ thông minh Đồng hồ định vị trẻ em Smart Hero 4G - Bảo vệ tốt cho trẻ trên FPT Shop

  • Nguồn: FPT Shop
  • Giá: 1.590.000 đ
Xem đánh giá Đồng hồ thông minh Masstel

So sánh giá của Đồng hồ định vị trẻ em Smart Hero 4G trên các cửa hàng

Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Smart HERO 4G với tính năng mới gọi video bằng kết nối 4G siêu tốc sẽ là món quà hoàn hảo dành cho bé yêu, đồng thời cũng giúp bố mẹ yên tâm hơn khi luôn biết được vị trí của trẻ.

Đánh giá đồng hồ định vị Masstel Smart HERO 4G

Tạo kết nối giữa bố mẹ và các bé

Những kết nối nhanh chóng và tiên tiến nhất là 4G hay WiFi đều xuất hiện trên đồng hồ thông minh Masstel Smart HERO 4G. Với camera ngay trên đồng hồ, bé có thể gọi video hoặc chụp ảnh gửi cho bố mẹ bất cứ lúc nào. Sự kết nối giữa bố mẹ và bé dù công việc của bạn có bận rộn sẽ khiến cả gia đình hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Masstel Smart HERO 4G | Tạo kết nối giữa bố mẹ và các bé

Thiết kế màu sắc cá tính

Đồng hồ Masstel Smart HERO 4G có thiết kế phù hợp cho trẻ nhờ kiểu dáng khỏe khoắn, màu sắc sặc sỡ với hai tùy chọn màu là xanh và hồng. Dây đeo với những đường đục lỗ thoáng khí để trẻ đeo thoải mái cả ngày mà không thấy khó chịu. Màn hình cảm ứng cực nhạy, thao tác dễ dàng sẽ giúp trẻ nhanh chóng làm quen với chiếc đồng hồ thông minh.

Masstel Smart HERO 4G | Thiết kế màu sắc cá tính

Định vị chính xác và nhanh chóng

Định vị là tính năng chính trên đồng hồ thông minh trẻ em. Chiếc Masstel này có hệ thống định vị với đầy đủ các chế độ: LBS, Wifi, GPS, AGPS giúp bố mẹ yên tâm trông con từ xa, biết được bé đang ở đâu, lịch trình di chuyển của bé trong ngày. Bạn cũng có thể thiết lập hàng rào điện tử để đồng hồ đưa ra cảnh báo khi bé đi vào địa điểm lạ.

Masstel Smart HERO 4G | Định vị chính xác và nhanh chóng

Chống nước chuẩn IP68

Đồng hồ Masstel Smart HERO 4G sử dụng khay thẻ SIM áp dụng quy trình nano – silica, cho khả năng chống nước của đồng hồ lên tới chuẩn IP68. Không chỉ chống nước mưa mà đồng hồ còn có thể chịu nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng tối đa 30 phút.

Masstel Smart HERO 4G | Chống nước chuẩn IP68

Loạt ứng dụng học tập giải trí cho bé

Trên đồng hồ Masstel Smart HERO 4G có đầy đủ những ứng dụng học mà chơi, chơi mà học dành cho bé. Bạn có thể tải về các ứng dụng trò chơi câu đố trí tuệ, kho 1000 video kiến thức và giải trí, ứng dụng kể chuyện qua Wifi/4G. Bé có thể giải trí lành mạnh, đồng thời phát triển tư duy với những ứng dụng hữu ích.

Masstel Smart HERO 4G | Loạt ứng dụng học tập giải trí cho bé

Hoàn toàn yên tâm về bảo mật

Bảo mật thông tin cũng là một vấn đề không kém phần quan trọng trong thời buổi hiện nay. Toàn bộ dữ liệu, thông tin cá nhân của bé và gia đình lưu trên đồng hồ đều được mã hóa bảo mật an toàn. Bố mẹ còn có thể điều khiển chức năng khóa bàn phím và tắt nguồn trên đồng hồ. Masstel Smart HERO 4G cũng có tính năng báo mất máy để định vị tìm lại đồng hồ dễ dàng nếu bị thất lạc.

Masstel Smart HERO 4G | Hoàn toàn yên tâm về bảo mật

Tìm giá của Đồng hồ định vị trẻ em Smart Hero 4G trên các cửa hàng

Thông tin từ
FPT Shop


Tìm giá của các sản phẩm tương tự


Sản phẩm Cửa hàng Giá
Đồng hồ định vị trẻ em Smart Hero 4G

Đến nơi bán

1.590.000 đ
Đồng hồ định vị trẻ em Smart Hero 2

Đến nơi bán

790.000 đ
Đồng hồ định vị trẻ em Super Hero 4G

Đến nơi bán

1.990.000 đ
Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Super Hero

Đến nơi bán

1.190.000 đ
Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT

Đến nơi bán

2.490.000 đ
Đồng hồ thông minh Mi Watch

Đến nơi bán

2.490.000 đ
Masstel Watch Dream Action

Đến nơi bán

790.000 đ