Tính năng nổi bật của Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT - Thiết kế sang trọng, mạnh mẽ trên FPT Shop

  • Nguồn: FPT Shop
  • Giá: 2.490.000 đ
Xem đánh giá Đồng hồ thông minh Huawei

So sánh giá của Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT trên các cửa hàng

Huawei Watch GT phiên bản Kích Hoạt cho bạn sự năng động, trẻ trung trong thiết kế, thời lượng pin dài, các cảm biến thông minh và hỗ trợ hoạt động tập luyện hiệu quả hơn mỗi ngày.

Huawei Watch GT Active

Thiết kế cổ điển, sang trọng và mạnh mẽ

Huawei Watch GT sở hữu dáng vẻ cổ điển sang trọng với mặt đồng hồ hình tròn lớn, kích thước 46mm phù hợp với cổ tay nam giới. Mặt kính làm bằng gốm và lớp vỏ thép không gỉ, kết hợp với dây đeo chất liệu cao su Fluoroelastomer siêu bền, tạo nên sản phẩm hết sức cao cấp. Huawei Watch GT cho phép bạn thay dây đeo dễ dàng để phù hợp với cá tính và sở thích riêng.

thiết kế Huawei Watch GT Active

Thời lượng pin dài, thoải mái sử dụng

Nhờ bộ vi xử lý kép và hệ thống tiết kiệm năng lượng, Huawei Watch GT mang đến cho bạn thời lượng pin đáng kinh ngạc. Phiên bản Kích Hoạt mặt 46mm cho thời lượng pin lên tới 2 tuần, để đồng hồ luôn đồng hành bên bạn, quên đi nỗi lo hết pin.

pin Huawei Watch GT Active

Cảm biến nhịp tim, định vị chính xác

Trang bị công nghệ theo dõi nhịp tim Huawei TruSeen 3.0 mới nhất, Huawei Watch GT sẽ theo dõi nhịp tim của bạn theo thời gian thực với số liệu chính xác nhờ thuật toán tự học và cảm biến thông minh. Bên cạnh đó, đồng hồ Huawei Watch GT còn hỗ trợ hệ thống định vị 3 vệ tinh GPS, GLONASS, GALILEO kết hợp để đưa định vị chính xác và nhanh chóng hơn.

nhịp tim Huawei Watch GT Active

Huấn luyện viên trên cổ tay bạn

Huawei Watch GT sẽ hỗ trợ tập luyện hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao nhờ khả năng đo số liệu thông minh từ quãng đường di chuyển, lượng calo tiêu thụ, thời gian tập luyện, nhịp tim khi tập luyện và cả chỉ số VO2 tối đa. Ngoài ra đồng hồ còn đưa ra những hướng dẫn và lời khuyên để bạn tập luyện hiệu quả hơn.

huấn luyện viên Huawei Watch GT Active

Hoạt động thể dục thể thao chuyên nghiệp

Niềm đam mê những môn thể thao của bạn sẽ được thúc đẩy nhờ các tính năng chuyên nghiệp trên Huawei Watch GT. Ví dụ bạn thích đi xe đạp, đồng hồ sẽ đo được tốc độ, khoảng cách, lượng calo đốt cháy, số lần lên dốc, nhịp tim và nhiều thông số khác để bạn có thể nâng cao thành tích mỗi ngày. Các bộ môn phổ biến khác như bơi lội, chạy bộ, đi bộ leo núi cũng đều được hỗ trợ trên Huawei Watch GT.

thể dục Huawei Watch GT Active

Theo dõi giấc ngủ, giúp bạn ngủ ngon hơn

Tính năng Huawei TruSleep 2.0 trên đồng hồ sẽ xác định các thông tin liên quan đến giấc ngủ của bạn như thời gian ngủ sâu, ngủ không say, ngủ REM, … qua đó chấm điểm chất lượng giấc ngủ. Bên cạnh đó, Huawei Watch GT cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn ngủ ngon hơn.

theo dõi giấc ngủ Huawei Watch GT Active

Mặt đồng hồ độc đáo

Với lợi thế của một chiếc đồng hồ thông minh, bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ Huawei Watch GT bất cứ lúc nào để luôn luôn có được sự mới mẻ. Rất nhiều mặt đồng hồ có sẵn, kể cả phong cách truyền thống lẫn hiện đại, tha hồ cho bạn lựa chọn và tùy chỉnh.

mặt đồng hồ Huawei Watch GT Active

Không bỏ lỡ thông báo

Sau khi kết nối với điện thoại, bạn có thể quản lý thông báo tin nhắn, cuộc gọi, báo thức, … ngay trên cổ tay mình để tập trung hơn trong công việc, không cần phải sử dụng điện thoại nhiều. Những hoạt động thể chất hàng ngày như số bước đi, thời gian vận động cũng được ghi lại để bạn có được chế độ tập luyện phù hợp hơn.

thông báo Huawei Watch GT Active

Tìm giá của Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT trên các cửa hàng

Thông tin từ
FPT Shop


Tìm giá của các sản phẩm tương tự


Sản phẩm Cửa hàng Giá
Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT

Đến nơi bán

2.490.000 đ
Huawei Watch Fit

Đến nơi bán

3.290.000 đ
Đồng hồ thông minh Mi Watch

Đến nơi bán

2.490.000 đ
Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite

Đến nơi bán

1.490.000 đ
Masstel Watch Dream Action

Đến nơi bán

790.000 đ
Oppo Watch 41mm Wifi (OW19W6)

Đến nơi bán

5.390.000 đ
Oppo Watch 46mm Wifi (OW19W8)

Đến nơi bán

7.290.000 đ