Tính năng nổi bật của Nồi cơm điện Nồi cơm cao tần GREE 1.5 lít GDCFWK-4004Ca - giá rẻ, giao ngay tận nơi trên Điện Máy Xanh

  • Nguồn: Điện Máy Xanh
  • Giá: 3.390.000 đ
Xem đánh giá Nồi cơm điện Gree

So sánh giá của Nồi cơm cao tần GREE 1.5 lít GDCFWK-4004Ca trên các cửa hàng

Nấu cơm chín đều, chín ngon, bảo toàn dưỡng chất món nấu cực hiệu quả nhờ công nghệ nấu cao tần IH sử dụng từ trường làm nóng không qua mâm nhiệt

Nồi cơm điện cao tần sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nồi cơm nóng trực tiếp chứ không qua mâm nhiệt giúp nấu cơm ngon hơn và bảo toàn dưỡng chất trong gạo, cho hạt cơm chín dẻo, đều, mà không bị thất thoát dinh dưỡng.

Nồi cơm điện Gree công suất 1200 W, nấu ăn nhanh, dung tích 1.5 lít, phục vụ thoải mái cho gia đình trên từ 2- 4 người. Nấu ăn nhanh hơn cho những gia đình đông thành viên.

Xem thêm: Nồi cơm cao tần là gì?

Công nghệ cao tần nấu cơm ngon - Nồi cơm cao tần GREE 4 lít GDCFWK-4004Ca

Xem thêm: Tư vấn mua nồi cơm điện tốt nhất

Lòng nồi 5 lớp, hợp kim phủ chống dính, bền bỉ, không sợ móp méo, với độ dày 2 mm, giữ ấm tốt, thời gian giữ ấm lên đến 480 phút, nấu cơm ngon và dễ làm sạch

Lòng nồi thép dày bền - Nồi cơm cao tần GREE 4 lít GDCFWK-4004Ca

Nồi cơm điện với bảng điều khiển nút nhấn điện tử hiện đại, đa chức năng với 10 chức năng nấu, thêm hẹn giờ nấu tiện lợi

Nấu cơm, Hâm nóng, Nấu cơm nồi đất, Nấu súp, Làm bánh. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo món cơm với nồi cơm điện cao tần tiện dụng.

Bảng điều khiển có hiển thị LED, dễ quan sát với các nút nhấn, đầy đủ cho các chức năng, dễ thao tác.

Đa chức năng - Nồi cơm cao tần GREE 4 lít GDCFWK-4004Ca

CHỨC NĂNG NẤU

TRÊN BẢNG ĐIỀU KHIỂN

THỜI GIAN NẤU

MẶC ĐỊNH

THỜI GIAN NẤU

TỐI THIỂU

- Nấu nhanh (fast)

- Hâm nóng (reheat)

25 phút -
- Súp (soup)180 phút 160 phút

- Làm bánh (cake)

- Cơm niêu (pot rice)

50 phút 30 phút
- Cháo (porridge)60 phút 40 phút

- Hấp (steam)

- Nấu ngon (tasty cook)

30 phút -

- Tinh chế (refined)

- Cháo loãng (congee)

40 phút -

Tuy nhiên bảng điều khiển không có chú thích tiếng Việt, nên sẽ khó khăn cho người già hoặc những người không biết tiếng Anh. Bạn nên lấy giấy note chú thích tiếng Việt và dán vào phía dưới nút điều khiển.

Hỗ trợ xửng hấp giúp các món hấp chế biến đơn giản hơn

Đi kèm xửng hấp- hấp rau củ tiện lợi-Nồi cơm cao tần GREE 4 lít GDCFWK-4004Ca

Nồi cơm điện ra mắt năm 2020, thương hiệu GREE, sản xuất tại Trung Quốc.

Sử dụng nồi cơm điện bền tốt:

- Lau khô xung quanh bên ngoài lòng nồi trước khi cho nồi vào nấu, để tránh nước còn đọng bên ngoài lòng nồi khi nấu bị bốc hơi và gây cháy xém hay đen thành vỏ nồi, mâm nhiệt đáy dẫn đến giảm tính thẩm mỹ và giảm độ bền.

- Khi đặt lòng nồi vào nồi nấu, nên dùng cả 2 tay để tránh nồi đặt xuống không đều dễ gây tổn hại rơ le nhiệt. Sau đó nên xoay nhẹ để đáy nồi tiếp xúc đều với rơ le để cơm chín đều, tránh sống hay khê.

-Việc bảo quản tốt rơ le nhiệt của nồi sẽ giúp nồi không nấu cơm bị sống (rơ le ngắt quá sớm) hay bị khê, cháy khét (rơ le ngắt quá trễ) đảm bảo chất lượng cơm nấu trong nồi.

-Thường xuyên vệ sinh các phần của nồi cơm điện: lòng nồi, vỏ ngoài, khay hứng nước thừa, van thoát hơi… để duy trì độ mới cũng như hạn chế thức ăn và cặn bẩn bám dính lâu ngày ảnh hưởng tới chất lượng nấu của nồi.

- Để nấu cơm được ngon, khi cho lòng vào vỏ nồi, nên dàn đều gạo chứ không để dồn một góc nếu không cơm chín sẽ mềm cứng không đều.

Nồi cơm cao tần GREE 1.5 lít GDCFWK-4004Ca hiện đại, đẹp mắt, tiện dụng, dung tích lớn, sản phẩm tiện ích cho gia đình đông người. Hiện đang có bán tại các siêu thị Điện máy XANH trên toàn quốc.

Tìm giá của Nồi cơm cao tần GREE 1.5 lít GDCFWK-4004Ca trên các cửa hàng

Thông tin từ
Điện Máy Xanh


Tìm giá của các sản phẩm tương tự