Tính năng nổi bật của Máy nước nóng Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn | Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt AOSmith HPA-80C1.5AE trên Điện Máy Chợ Lớn

  • Nguồn: Điện Máy Chợ Lớn
  • Giá: 74.990.000 đ
Xem đánh giá Máy nước nóng Aosmith

So sánh giá của Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt AOSmith HPA-80C1.5AE trên các cửa hàng

Tính Năng Sản Phẩm

Loại máy
Bơm nhiệt
Dung tích
300 lít
Công nghệ
Công nghệ phủ Blue Diamond chống ăn mòn, chống rò rỉ và chịu nhiệt 85 độ C, Hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết, Màn hình cảm ứng và điều khiển từ xa, Tính năng tự động học hỏi AES, 2 chế độ vận hành linh hoạt: Tiết kiệm/Tiêu chuẩn, Sử dụng môi chất làm lạnh R134a
Bình chứa
Bình chứa phủ Blue Diamond
Vòi sen
Không
Mức dung tích
Trên 100 lít

Thông số kỹ thuật

Dòng điện
220V/50Hz
Áp suất hoạt động tối đa
10 Bar
Trọng lượng
Khối đặt ngoài/Bình chứa: 37Kg/98Kg
Kích thước(R*C*S)
Khối đặt ngoài/Bình chứa (S x R x C): 320 x 835 x 560mm/1640mm x Φ610
Công suất
1.01 - 3KW
Mức công suất
Trên 2KW - 3KW

Xuất Xứ & Bảo Hành

Hãng sản xuất
AOSmith (Thương Hiệu : Mỹ)


Kiểu dáng sang trọng.

Máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith HPA-80C1.5AE được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, kiểu dáng sang trọng, máy có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, thuận tiện. Sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ, chi phí bảo dưỡng thấp, nhờ sử dụng công nghệ phủ Blue Diamond vì vậy an toàn tuyệt đối cho cả gia đình và thân thiện với môi trường.

Rã đông thông minh.

Chức năng khử băng thông minh tự động giải quyết các vấn đề như đóng băng bộ trao đổi, làm mờ và tiếp tục hệ thống để máy hoạt động hiệu quả. Chức năng MAX cho sản lượng nước nóng nhiều hơn, do đó người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn. Tính năng AES áp dụng chu trình làm nóng tự động, điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc sử dụng nước và tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm thiểu tổn thất nhiệt.

Màn hình cảm ứng hiện đại.

Ngoài ra máy còn tích hợp tính năng tự động bảo vệ quá nhiệt và quá áp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Thao tác sử dụng máy cũng tương đối dễ dàng nhờ màn hình cảm ứng và điều khiển từ xa. Máy thích hợp cho căn hộ, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, spa, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện... Trong quá trình vận hành máy có độ ồn thấp, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình. Thiết bị hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết để tạo ra nước nóng với nhiệt độ mong muốn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của người dùng.

Tìm giá của Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt AOSmith HPA-80C1.5AE trên các cửa hàng

Thông tin từ
Điện Máy Chợ Lớn


Tìm giá của các sản phẩm tương tự