Tính năng nổi bật của Máy lọc nước Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn | Máy Điện Giải Ion Kiềm Panasonic TK-AS45 trên Điện Máy Chợ Lớn

  • Nguồn: Điện Máy Chợ Lớn
  • Giá: 23.200.000 đ
Xem đánh giá Máy lọc nước Panasonic

So sánh giá của Máy Điện Giải Ion Kiềm Panasonic TK-AS45 trên các cửa hàng

Thông Tin Sản Phẩm

Loại Sản Phẩm
Máy điện giải ion kiềm
Model
TK-AS45

Thông Số Kỹ Thuật

Nguồn Nước Sử Dụng
Trực Tiếp Thủy Cục
Số Lõi Lọc
1 lõi đôi, 4 tầng lọc
Dung Tích
12,000 lít
Công Suất
55W (Chế độ chờ 0.6W)
Kích Thước
Dài 170 x rộng 101 x cao 291 (mm)

Xuất Xứ & Bảo Hành

Hãng Sản Xuất
Panasonic
Sản Xuất Tại
Nhật Bản
Bảo Hành
36 tháng


Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, màu sắc hiện đại, phù hợp để lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau như nhà bếp, phòng ngủ…

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra loại nước mong muốn chỉ với một thao tác ấn nút trên bảng điều khiển rất dễ quan sát. Bảng điều khiền của máy còn có đèn, cho bạn biết tuổi thọ còn lại và thời điểm cần thay thế của lõi lọc.

Tạo 5 loại nước đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày

Nước ion có các giá trị pH khác nhau được tạo ra tùy thuộc vào cường độ điện phân. 5 loại nước quý từ máy điện giải ion kiềm Panasonic bao gồm:

- Kiềm 3 (pH xấp xỉ 9.5): Để nấu nước và pha trà.

- Kiềm 2 (pH xấp xỉ 9.0): Dành cho những người đã quen thuộc với nước Kiềm 1. Dùng để nấu cơm.

- Kiềm 1 (pH xấp xỉ 8.5): Dành cho người uống nước kiềm lần đầu.

- Nước tinh khiết: Dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh hoặc uống thuốc.

- Axit nhẹ (pH xấp xỉ 5.5): Dùng để rửa mặt.

Lưu ý: Độ pH và chất lượng nước đầu ra phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào.

Nước sạch và an toàn với hệ thống lọc công suất cao

Sở hữu màng sợi rỗng, bộ lọc công suất cao cũng giúp loại bỏ vi khuẩn có thể quan sát dưới kính hiển vi. Bộ lọc đáp ứng các tiêu chuẩn JIS (13 chất) và JWPA (4 chất) nghiêm ngặt, do đó bạn có thể cảm thấy yên tâm rằng mình đang được uống nước sạch và an toàn.

Loại bỏ vi khuẩn 99,999%, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng

Máy điện giải ion kiềm TK-AS45 đạt tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn cao 99,999%, nhằm mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu cho cả gia đình bạn. Kết quả này được chứng nhận bởi bên thức 3 là phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản.

Đặc biệt, máy điện giải ion kiềm sử dụng than hoạt tính đáp ứng yêu cầu thử nghiệm vật liệu dành cho chứng nhận NSF 42. Tiêu chuẩn NSF đối với máy lọc nước được áp dụng trên khắp Hoa kỳ và hiện được chấp nhận toàn cầu.

Tạo ra nước tốt cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn

Hiệu quả về cải thiện các triệu chứng đường tiêu hóa của ion kiềm đã được phê duyệt theo quy định của Đạo luật về thiết bị y dược Nhật Bản (Đạo luật PMD). Uống khoảng 0.5 đến 1 lít nước một ngày có thể làm giảm bớt các triệu chứng về đường tiêu hóa.

Nước ion kiềm giúp công việc nấu ăn hằng ngày trở nên hiệu quả hơn

Với khả năng chiết rút hiệu quả, nước ion kiềm rút lấy mùi vị thơm ngon và các hương vị khác từ thực phẩm. Đồng thời, loại nước này cũng có hiệu quả làm mềm các thớ trong thực phẩm, do đó phù hợp để nấu nướng thịt và cơm. Đối với rau củ quả, nước ion kiềm có hiệu quả rửa sạch và loại bỏ vị chát. Khi bạn luộc rau chân vịt trong ion kiềm, thành phần gây chát là axit oxalic được khử bớt, nhờ vậy rau sẽ ít bị chát hơn.

Các điện cực hiệu quả mạnh, bền, chất lượng cao

Máy điện phân – bộ phận quan trọng nhất của quá trình tạo ra nước ion kiềm có các điện cực công suất cao với lớp mạ platinum cực bền.

Chế độ nối tiếp tiết kiệm nước và tiện lợi

Khi bạn sử dụng cùng một chất lượng nước trong khoảng nhiều nhất 10 phút, ấn nút Chế độ nối tiếp, khi đó việc vệ sinh các điện cực sẽ tạm ngưng. Nhờ tính năng này, bạn không cần đợi đến khi việc vệ sinh hoàn tất. Ngoài ra, cũng không có nước thải xả ra, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm nước. Việc này tiện lợi vào những lúc như khi vo gạo, sử dụng cốc đo…

Máy còn trang bị cần chuyển nước thân thiện với người dùng, cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa nước tinh khiết, nước chưa lọc và dạng vòi sen.

Tìm giá của Máy Điện Giải Ion Kiềm Panasonic TK-AS45 trên các cửa hàng

Thông tin từ
Điện Máy Chợ Lớn


Tìm giá của các sản phẩm tương tự